Vi phạm lây lan bóng đá đối với trường trung học hoặc bóng đá thanh niên Bởi Todd Krueger | Đệ trình vào ngày 23 tháng 9 năm 2009

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Năm cuộc tấn công phạm vi rộng

Cuộc tấn công lây lan bóng đá cho trường trung học là một chiến lược hiệu quả với nhiều hình thức và sử dụng.

Tấn công bóng đá này là một chiến lược đã tồn tại ít nhất nửa thế kỷ, với nhiều biến thể trong cách nhận thức và thực hiện. Bạn có thể tìm thấy một phiên bản của nó được sử dụng ở mọi cấp độ của trò chơi, từ cấp ba cho đến chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, nó được thiết lập, mục tiêu chính của nó là dàn trải hàng phòng ngự trên khắp sân để hàng công có nhiều cơ hội chạy và chuyền. Nó có thể là một chiến lược cực kỳ hiệu quả nếu được thực hiện đúng cách.

Cách thiết lập phổ biến nhất khi nói đến phạm luật lây lan là QB trong đội hình súng ngắn (cách đường biên kịch ít nhất 5 thước trở lại). Các cầu thủ trải dài trên sân theo chiều ngang trong bộ 3, 4 hoặc 5 bộ thu và người điều khiển cũng có thể tự dàn ra. Khi các cổ động viên phòng thủ ra sân để đảm bảo mọi người được che chắn, họ đang tạo ra nhiều sơ hở để hàng công có thể lợi dụng.

Các huấn luyện viên đặt vòng quay của riêng họ vào hành vi phạm tội này, dẫn đến các kết quả khác nhau. Đôi khi nó có thể hoạt động tốt, những lần khác hoặc hàng thủ đã chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi hoặc QB không thể thực hiện nó một cách hiệu quả.

Có phiên bản định hướng chuyền bóng, giả định rằng huấn luyện viên và tiền vệ có thể phân tích cách thiết lập hàng phòng ngự và đưa ra yêu cầu phù hợp.

Một phiên bản khác là tùy chọn spread. Điều này đòi hỏi premier league table một tiền vệ có thể chạy theo bóng, điều mà bạn không thường thấy, cũng như một đường có thể bẫy và người nhận có thể chặn. Trong tình huống này, hy vọng là hàng thủ đang dự đoán một đường chuyền cho một trong những người nhận.

Một phiên bản hiếm khi được thấy hoặc được sử dụng của hành vi phạm lỗi bóng đá được gọi là Vi phạm súng ngắn, có quyền lựa chọn cho các thành viên khác nhau của hành vi phạm tội thực hiện quả bóng.

Có nhiều biến thể khác đối với hành vi phạm tội lây lan bóng đá, và chúng được sử dụng bởi các huấn luyện viên khác nhau trên khắp đất nước.

Để đảm bảo rằng hành vi phạm tội lây lan được thực hiện đúng cách, tất cả các thành viên của nhóm phải đồng bộ. Cũng giống như bất kỳ chiến lược tấn công nào khác, nó phải được thực hành lặp đi lặp lại để tất cả các mảnh ghép vào đúng vị trí.

Cùng với việc biết và hiểu chiến thuật, tư duy phản biện của tất cả các cầu thủ, đặc biệt là tiền vệ, là chìa khóa để đưa ra quyết định chính xác về việc ném hay chạy với bóng.

Nếu đội bóng của bạn cần phải có nhiều hành vi tấn công hơn, hãy nhìn vào hành vi phạm tội lây lan bóng đá. Để biết thêm thông tin về Vi phạm lây lan trong bóng đá trung học số 1, hãy nhấp vào liên kết bên dưới về 5 Phạm vi lây lan tấn công rộng.

Todd Krueger là một cựu tiền vệ của NFL từng được chọn trong vòng 8 dự thảo vào năm 1980 bởi Buffalo Bills. Anh cũng chơi với Houston Oilers, Minnesota Vikings và Arizona Wranglers trong USFL.

Anh ấy điều hành 12 trại bóng đá phong cách NFL Tất cả các trại