Các trang web tài nguyên thể thao giả tưởng tốt nhất trên web

Các môn thể thao ảo đang ngày càng phổ biến qua từng năm. Chúng tuyệt vời cho bất kỳ người hâm mộ thể thao nào mơ ước xây dựng đội của riêng mình và cạnh tranh với những người xây dựng đội tưởng tượng khác. Hiện có rất nhiều tài nguyên dành cho người hâm mộ môn thể thao tưởng tượng trực tuyến có thể cung cấp cho họ nhiều thông tin mà họ có thể cần để xây dựng một đội thành công. Có những trang web trực tuyến cung cấp thông tin hữu ích như xếp hạng người chơi, số liệu thống kê, và thậm chí cả bảng gian lận.

Yahoo Fantasy Sports là một trang web trực tuyến phổ biến dành cho những người đam mê thể thao giả tưởng có thể truy cập và tổng hợp thông tin từ đó. Trang ảo chính của Yahoo cung cấp dịch vụ lưu trữ về bóng chày, bóng đá, bóng rổ, NASCAR và thậm chí cả các hồ bơi khúc côn cầu. Hầu hết các giải đấu này đều miễn phí. Một trang web tuyệt vời khác là trang Bio Soft Sports. Trang web này là trang web cuối cùng trong dịch vụ tuyển chọn người chơi thể thao tưởng tượng. Nó cũng bao gồm phần mềm cược thể thao và bài xì phé. Một trang web khác là của Dr. Fantasy Football. Trang web này cung cấp nhiều tin tức, bảng xếp hạng người chơi, nhiều bảng gian lận, biểu đồ chuyên sâu, newcastle vs southampton thống kê, giao dịch, báo cáo chấn thương, và nhiều hơn nữa. Tiếp theo là trang web của Fantasy Baseball Hub. Trang web này cung cấp một bản tóm tắt cập nhật miễn phí các tài nguyên bóng chày cho người dùng của nó. Có các danh mục phù hợp với nhu cầu của người dùng. Trang web này giúp việc thu thập thông tin và số liệu thống kê bạn cần hầu như không tốn thời gian. Và đừng quên trang web thể thao nổi tiếng RootZoo, gần giống như MySpace, trang mạng xã hội dành cho người hâm mộ thể thao. Trên trang web này, người dùng kiếm được điểm cho sự tham gia của họ, điều này mang lại chất lượng cạnh tranh và gây nghiện.

Có những trang web tài nguyên thể thao giả tưởng cho bất kỳ dịp nào người ta có thể cần chúng. Có các trang web dành riêng cho một môn thể thao cụ thể, như đã đề cập trước đó, hoặc các trang web dành riêng cho các môn thể thao tưởng tượng nói chung như cũng đã được đề cập trước đây. Fantasy Football Bookmarks là một trang web tuyệt vời để truy cập dành riêng cho các số liệu thống kê và thông tin mới nhất. Một địa điểm tuyệt vời khác là Fantasy Football Café. Trang web này cung cấp cho những người đam mê một nơi trên internet để khai thác các nguồn tin tức về bóng đá giả tưởng, bảng gian lận, giấc ngủ, bảng xếp hạng cầu thủ NFL, chiến lược và các mẹo khác, lời khuyên, diễn đàn và thậm chí cả dự đoán. Một trang web bóng đá tưởng tượng nghiêm ngặt khác là trang web Fantasy Football Draft Cheat Sheets. Trang web thực sự được đặt tên là Fantasy Draft Edge và nó cung cấp các bảng gian lận được cá nhân hóa cho những người đam mê.

Những bảng gian lận này có thể giúp bạn vượt lên dẫn đầu từ ngày nháp cho đến ngày sau. Cheat sheet là nguồn tài nguyên tuyệt vời cho bất kỳ ai bị cuốn vào thế giới của các môn thể thao giả tưởng. Trung tâm bóng đá ảo là một trang web tuyệt vời để liên kết bạn với thông tin và các trang web thể thao giả tưởng cũng được yêu thích và tôn trọng khác. Trang web này giúp người dùng điều hướng rất đơn giản trong danh sách các trang web và các tài nguyên khác. Trang web Fantasy Sports Drafts đã cung cấp cho người dùng thông tin toàn diện và chuyên sâu kể từ năm 1993. Trên trang web này, bạn sẽ tìm thấy bóng chày, bóng rổ, bóng đá, chơi gôn, thậm chí cả các trận playoff và các sự kiện đặc biệt khác. Có năm chức vô địch hàng năm mà bạn được tự động tham gia khi tham gia các bản nháp ảo tưởng trực tuyến thích hợp. Bất kể bạn theo đuổi loại tài nguyên thể thao giả tưởng nào, trang web này chắc chắn sẽ được sử dụng.